Home » » Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?

Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?

Bình tích áp Varem là bình chứa làm việc dựa trên nguyên tắc nén áp suất hay còn được gọi là bình điều áp hoặc bình áp lực . Bình tích áp có tác dụng làm cho máy bơm không bị khô khi cạn nước.

Bình tích áp Varem đươc ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp và nông nghiệp, bình tích áp Varem mang lại khá nhiều lợi ích trong cuộc sống hằng ngày.
Bình tích áp Varem


Công dụng chính của bình tích áp varem

_ Nguồn cung cấp áp suất và đảm bảo hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố.

_ Làm tăng tuổi thọ máy bơm

_ Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm

_ Bổ sung lưu lượng chất lỏng.

_ Ngăn ngừa va chạm thủy lực

_ Bổ sung rò rỉ.

Cấu tạo bình tích áp Varem

Bình có 2 bộ phận là vỏ bình và ruột bình.

_ Vỏ bình được làm bằng thép chịu lực.

_ Ruột bình có 2 phần: một phần được nạp khí Ni-tơ với áp suất nhất định và một phần liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong bình qua cửa dầu và nén khí Ni-tơ tới áp suất giới hạn. Khi hệ thống bơm tăng áp có nhu cầu về áp suất thì bình tích áp sẽ cung cấp nó.

Công ty máy xây dựng Lạc Hồng là một trong những địa chỉ đại điện cung ứng các thiết bị máy móc xây dựng, máy bơm nước –chuyên tư vấn lắp đặt và hỗ trợ khách hàng khi mua hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi sản phẩm bình áp lực hãng Varem đều được chúng tôi nhập khâu chính hãng và phân phối bảo trì.

Rất nhiều người đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, còn bạn thì sao? Để biết thêm thông tin về cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem vui lòng liên hệ: 1900 636 122 để có được sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi nhất

Tham khảo thêm: có thể bạn chưa biết về bình tích áp Varem


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.