Home » » Có thể bạn chưa biết về bình tích áp Varem

Có thể bạn chưa biết về bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem hiện đang là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho các hoạt động công nghiệp và dân dụng ngày nay bởi các hệ thống cấp nước công nghiệp và cấp nước cho chung cư đang ngày càng nhiều và hệ thống này phải sử dụng bình tích áp để có thể làm tăng áp lực cho toàn hệ thống.

Bình tích áp Varem hay còn được gọi là bình điều áp được sử dụng dựa tren nguyên tắc nén áp suất nên thường được sử dụng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng áp lực trong hệ thống thủy lực khi cần thiết. Bình tích áp Varem được biết đến là thiết bị có tác dụng duy trì áp lực trong hệ thống máy bơm chữa cháy hay bơm tăng áp của một toa nhà cao tầng.

Bình tích áp Varem có xuất xứ từ Italy, với rất nhiều những ưu điểm vượt trội đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng có nhu cầu. Bình tích áp Varem thường được dùng cho các dòng bơm dân dụng. Bình tích áp Varem được sử dụng trong hệ thống cấp nước để có thể giải quyết các vấn đề như:

+ Hỗ trợ máy bơm vào lưu lượng của bơm để cung cấp cho hệ thống.

+ Duy trì mức áp suất cho xy lanh trong khi bơm xả hoặc ngừng hoạt động

+ Cung cấp năng lượng dự phòng khi hệ thống bị hư hỏng

+ Giúp chống giảm sốc và giảm rung động

Những ưu điểm của bình tích áp varem

Kích thước nhỏ gọn: Các loại bình tích áp Varem sử dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ sử dụng khoảng 25%. Như vậy có thể tránh sử dụng những bình kích thước vượt quá cần thiết và cung cấp hiệu suất tương tự với kích thước nhỏ gọn hơn.

Bảo trì tối thiểu: Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim loại giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Do đó, sau khi lắp đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tục mà không cần bảo trì quá nhiều.

Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với thiết kế đơn giản, ình tích áp Varem có thể được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một cách dễ dàng và đơn giản.

Tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: Thiết kế tiết kiệm điện năng cho công tác vận hành và đóng mở máy bơm. Bình áp lực varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm chạy.

Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được làm bằng cao su EPDM – loại cao su có chất lượng cao, chịu áp lực tốt, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi sử dụng bình tích áp

Chất liệu vỏ bình: làm bằng chất liệu inox có khả nawg chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

Công ty Lạc Hồng là nhà độc quyền phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng với chất lượng giá rẻ nhất thị trường mà quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như:

+ Bảo hành chính hãng, dài hạn

+ Vận chuyển miễn phí trọng nội thành Hà Nội

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiêm sẽ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn sử dụng thiết bị cho quý khách.

Trên thị trường hiện nay, bình tích áp có khá nhiều loại được sản xuất tại Việt Nam và nhập từ Trung Quốc. Vì vậy, người tiêu dùng muốn tìm mua bình tích áp Varem chính hãng thì hãy liên hệ với Công ty Lạc Hồng chúng tôi. Lạc Hồng luôn cam kết sẽ cung cấp cho quý khách 100% hàng chính hãng có giấy chứng nhân CO, CQ đầy đủ.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem  và cấu tạo của bình tích áp Varem0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.