Home » » Cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem

Cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem

Bình tích áp hay còn gọi là bình áp lực, bình tích áp thủy lực là một thiết bị được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Trong các thương hiệu sản xuất bình tích áp, thương hiệu nổi tiếng nhất có thể nói đến là Varem – Italy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất về thiết bị này, bao gồm: khái niệm, chức năng, ứng dụng và cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem.

Bình tích áp Varem Italy chính hãng

Bình tích áp Varem thực chất là một bình chứa hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất, tích trữ năng lượng thủy lực để cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực trong những trường hợp nhất định.

* Chức năng của bình tích áp Varem

– Bình tích áp Varem được sử dụng như một cơ cấu trong các hệ truyền dẫn thủy lực có tác dụng điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc.

– Bình tích áp có công dụng làm giảm lượng bọt tạo ra bởi bơm, giảm rung xóc khi máy bơm hoạt động.

– Chức năng chính của bình tích áp là điều hòa áp suất thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi những sự cố như quá tải, giảm va đạp thủy lực khi ngắt tải, tăng tuổi thọ máy bơm.

* Cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp hiện nay được dựa theo thiết kế của một kỹ sư người Anh.

Bình tích áp gồm có 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình, vỏ bình được làm bằng thép hoặc inox có thể chịu được áp suất cao, ruột bình làm bằng cao su cao cấp.

Bên trong bình áp lực được ngăn thành 2 phần: 1 phần được nạp đầy khí Nitơ với áp suất nhất định và được bịt kín, phần còn lại thông với cửa dầu thủy lực vào ra. Dầu thủy lực được dẫn qua cửa dầu vào bên trong vỏ bình và nén khí Nitơ lại đến một áp suất giới hạn nào đó. Khi hệ thống thủy lực có nhu cầu hỗ trợ về lưu lượng hoặc áp suất thì áp suất đấy sẽ được lấy từ bình tích áp cung cấp cho hệ thống giúp quá trình làm việc luôn được ổn định.

Có thể bạn chưa biết về bình tích áp Varem nhưng Ứng dụng của bình tích áp Varem không ai là không biết rõ. Nếu quý khách muốn mua sản phẩm bình tích áp Varem chất lượng, hàng chính hãng, đảm bảo không phải hàng giả hàng nhái thì hãy liên hệ với Lạc Hồng Group. Tại đây quý khách sẽ cảm thấy hài lòng từ chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho đến giá cả sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 63 61 22 – 0968 591 772, đảm bảo nơi đây sẽ mang lại có các bạn sự hài lòng đối với bất kỳ sản phẩm nào mà bạn lựa chọn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.