Home » » Lựa chọn bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước.

Lựa chọn bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước.

Bình tích áp với tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ của máy bơm, bình tích áp ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, để sử dụng bình tích áp hiệu quả người sử dụng cần lựa chọn bình tích áp phù hợp với máy bơm của mình để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Nhiệm vụ chính của bình tích áp trong hệ thống cấp nước là bù lượng áp lực tổn thất do ma sát và đường đi của đường ống dẫn nước trong hệ thống nên để lựa chọn được áp lực nén phù hợp của bình thì chúng ta cần tính toán được lượng áp lực bị tổn thất trong hệ thống.

Trên thị trường hiện nay, có 4 loại bình tích áp với 4 nhóm áp lực nén phổ biến được sử dụng lần lượt là áp lực tối đa 8bar; 10bar; 16bar; và 25 bar.

Nên chọn bình tích áp thương hiệu nào ? 

Sau khi đã tính toán được các thông số về thể tích và áp lực nén cần thiết thì vấn đề còn lại là lựa chọn được sản phẩm bình tích áp đảm bảo chất lượng để sử dụng lâu dài.


Hiện nay thương hiệu bình tích áp Varem khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bình tích áp Varem là một loại bình tích áp đảm bảo được chất lượng hàng đầu hiện nay và được sản xuất, lắp đặt trực tiếp tại nhà mát Varem ở Italy có thể đảm bảo chất lượng và sự an toàn nhất.

Những ưu điểm của bình tích áp Varem:

- Kích thước bình nhỏ gọn: Các loại bình tích áp Varem sử dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ sử dụng khoảng 25%. Như vậy có thể tránh sử dụng những bình kích thước vượt quá cần thiết và cung cấp hiệu suất tương tự với kích thước nhỏ gọn hơn.

- Chi phí, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thấp : Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim loại giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Do đó, sau khi lắp đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tục mà không cần bảo trì quá nhiều.

- Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với thiết kế đơn giản, ình tích áp Varem có thể được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một cách dễ dàng và đơn giản.

- Tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: Thiết kế tiết kiệm điện năng cho công tác vận hành và đóng mở máy bơm. Bình áp lực Varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm chạy.

- Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được làm bằng cao su EPDM – loại cao su có chất lượng cao, chịu áp lực tốt, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi sử dụng bình tích áp.

- Chất liệu vỏ bình: làm bằng chất liệu inox có khả năng chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn Cách chọn mua bình tích áp lắp cho máy bơm nước hiệu quả. Để được tư vấn thêm về cấu tạo và ưu điểm của bình tích áp Varem hoặc để được báo giá, cung cấp sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900 63 61 22 - 0968 591 772 để gặp trực tiếp các tư vấn viên, chúng tôi sẽ mang0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.