Home » » Những lưu ý khi sử dụng bình tích áp Varem kết hợp với máy bơm nước

Những lưu ý khi sử dụng bình tích áp Varem kết hợp với máy bơm nước

Bình tích áp Varem là thiết bị dùng để tích trữ áp lực chất lỏng, được sử dụng đi kèm với máy bơm nước. Bình tích áp không thể hoạt động đọc lập một mình nếu không có máy bơm nước. Ngoài việc cung cấp áp lực nước, bình tích áp Varem còn cung cấp năng lượng, cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành.

Công dụng của bình tích áp Varem


Như chúng ta đã biết, bình tích áp là một phụ kiện đi kèm với máy bơm nước, với công dụng giữ lại áp lực nước cho máy bơm luôn ổn định nguồn nước đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của con người.

Bình tích áp kết hợp với máy bơm nước thường được sử dụng trong các dây truyền sản xuất, cung cấp nước chăn nuôi, chế biến lương thực thực phẩm, hoặc cung cấp nước sinh hoạt, nhà máy xi nghiệp, chung cư…


Những lưu ý khi sử dụng bình tích áp khi kết hợp với máy bơm nước
- Nếu bạn không biết lắp ráp bình tích áp thì bạn không nên tự lắp đặt hai thiết bị này với nhau vì nó sẽ gây ra nhiều thiệt hại không đáng có.

- Vât liệu cần không thể thiếu kèm theo đó là: đồng hồ đo áp, rờ le….

- Khi máy bơm chưa chạy ruột bình tích áp hoàn toàn rỗng, phần trên chỉ toàn không khí ở trong bình.

- Khi máy bơm chạy thì nước bắt đầu chảy vào ruột bình và ruột bình to dần lên và không khí trong bình bị nén lại.

- Khi cho bơm dừng lại khi tới áp lực tối đa của bình, không khí sẽ được nén lại để tắc công tắc áp suất.

- Và khi bơm tắt hẳn nước tích tụ trong ruột bình được sử dụng và không khí trong bình lại được nạp đầy và sẵn sàng cho lượt bơm tiếp theo.


Bình tích áp Varem là một thương hiệu bình tích áp đang rất thịnh hành trên thị trường và là một trong những sản phẩm rất được quan tâm tại công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng. Bình tích áp Varem có xuất xứ từ Italia. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn cơ chế hoạt động của bình tích áp Varem.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.